Tìm hiểu về kích thước thang máy gia đình mitsubishi

Trải qua quá trình nhiều năm xây dựng và phát triển, Desitech Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vự cung cấp, lắp đặt và tư vấn kích thước thang máy gia đình mitsubishi.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tay nghề cao, Desitech tin rằng các quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều những yêu cầu tư vấn về kích thước thang máy gia đình mitsubishi thế nào là hợp lý và phù hợp với không gian công trình xây dựng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp được những thông tin này.

Kích thước thang máy gia đình mitsubishi khá đang dạng nhằm đáo ứng mọi yêu cầu của các quý khách hàng. Thông thường đối với loại thang máy gia đình nội địa, kích thướng hố thang của chúng sẽ là 1500mm x 1500mm, chiểu rộng 800mm x chiều cao 2150mm x chiều sâu 1100mm, cửa mở rộng 700mm.

Đối với những loại thang máy tải trọng 350kg thì kích thước cho những chiếc thang máy gia đình mitsubishi sẽ rơi vào chiều rộng 1500mm và chiều sâu 1400mm.

Tìm hiểu về kích thước thang máy gia đình mitsubishi

Tuy nhiên có một số trường hợp thang máy gia đình của thương hiệu Mitsubishi được sử dụng với mục đích tải hàng.

Lúc này, bạn có thể chọn một trong hai loại thang máy sau:

- Loại thang máy tải cả hàng lẫn người: Thường có tải trọng từ 450 – 3000kg với kích thước là 1600mm x 1750mm.

- Loại thang máy chỉ tải hàng: Thường có tải trọng từ 100 – 3000kg với kích thước là 1500mm x 1350mm.

Có thể nói, việc đứng trước nhiều sự lựa chọn thì việ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và đáp ứng yêu cầu của bản thân là một điều khó khăn. Chính vì vậy mà khi lựa chọn kích thước thang máy gia đình mitsubishi, bạn cần phải xem xét cả ba yếu tố là yếu tố bị khống chế chiều cao, yếu tố hạn chế về diện tích và yếu tố hạn chế khi đào hố âm PIT để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Thang máy gia đình ra đời là một bước đột phá tuyệt vời của công nghệ trong lĩnh vực thang máy nói chung. Nó không chỉ làm nâng tầm thiết kế và giá trị của những công trình hiện đại mà còn đem lại vô vàn sự tiện lợi cho người sử dụng.

Với những ai có nhu cầu lắp đặt và tư vấn về kích thước thang máy gia đình mitsubishi, Desitech được đánh giá là sự lựa chọn số 1 khi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế thi công chuyên nghiệp và hoàn hảo, hứa hẹn sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng.

Tin Liên Quan