Thang máy orona – đẳng cấp thang máy thế giới

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng thang máy giúp cho việc di chuyển của con người tiện lợi hơn đồng thời cũng mang lại một đẳng cấp hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. Thang máy orona bắt đầu xuất hiện và phát triển từ những năm 60 của thế kỷ XX, đây có thể coi là loại thang máy phát triển cùng với sự đi lên của ngành thang máy thế giới.

Thang máy orona được sản xuất và thiết kế bởi công ty Orona tại Tây Ban Nha, công ty đứng trong top 5 tại châu Âu về lắp đặt và bảo trì thang máy. Với hơn 50 năm thành lập và phát triển, Orona thấu hiểu nhu cầu và mong muốn sử dụng thang máy của tất cả các khách hàng trên thế giới.

Chúng tôi sản xuất, lắp đặt và thực hiện bảo trì thang máy với chất lượng hàng đầu thế giới. Là công ty thang máy đầu tiên đạt chứng chỉ thiết kế xanh Ecodesign IS0 14006 về thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng của thế giới, Orona mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thang máy với thiết kế vượt trội, sang trọng và hiện đại.

Thang máy orona- đẳng cấp thang máy thế giới

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, thang máy orona được sản xuất với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp với từng thiết kế công trình và nhà ở.

Thang máy orona đạt hiệu suất tiêu thụ năng lượng tốt nhất trong bảng tiêu thụ năng lượng trên thế giới. Các sản phẩm thang máy chất lượng cao mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho mọi công trình.

Hiện nay, Công ty Orona có hàng trăm đại lý ở các nước trên toàn thế giới, sản phẩm thang máy cung cấp ở các nước là hoàn toàn có chất lượng như nhau, đều được phân phối từ nhà sản xuất thang máy duy nhất của Orona tại thành phố San Sebastian thuộc đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Desitech tự hào là đại lý phân phối sản phẩm của Orona trên thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng những sản phẩm thang máy orona chất lượng và đảm bảo chính hãng 100%.

Đến với Desitech là đến với đẳng cấp thang máy thế giới, khi đến với Desitech quý khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm trong không gian hiện đại với hàng loạt các sản phẩm thang máy mang tầm thế giới, có đầy đủ các kích thước, chức năng đa dạng, mẫu mã mới nhất, cập nhật xu hướng thang máy thế giới nhanh nhất và điều quan trọng hơn nữa đó là có đầy đủ các khung giá phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Để sở hữu những sản phẩm thang máy orona chất lượng cao mang đẳng cấp thế giới đến cho công trình của bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. Desitech hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin Liên Quan