Desitech Việt Nam – cung cấp thang máy chung cư chất lượng hàng đầu

Thang máy chung cư là loại thang máy được lắp đặt và sử dụng trong những tòa nhà chung cư, để hỗ trợ con người trong việc di chuyển hay vận chuyển hàng hóa giữa các tầng. Hệ thống thang máy chung cư có ý nghĩa và tác động rất lớn đến toàn bộ sinh hoạt nói chung và hoạt động di chuyển nói riêng của con người sinh sống trong chung cư ấy.

Ngày nay, cùng với sự xuất hiện của nhiều khu chung cư, loại thang máy dành riêng cho công trình này cũng được chú trọng và quan tâm đặc biệt. Trong các tòa nhà chung cư, đặc biệt là những tòa nhà nhiều tầng, việc sử dụng cầu thang bộ là vô cùng bất tiện.

Vì vậy, việc lắp đặt thang máy là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Desitech Việt Nam đang bán ra thị trường loại thang máy chung cư chất lượng cao với mức giá phải chăng, chắc chắn, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Từ khi xuất hiện, loại thang máy chung cư mà chúng tôi cung cấp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng nhờ hiệu quả sử dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Khác với những loại thang máy sử dụng trong hộ gia đình hay các văn phòng loại nhỏ, tòa nhà thấp, thang máy chung cư có những quy định vận hành và bảo dưỡng rất nghiêm ngặt.

thang máy chung cư

Bởi đây là phương tiện mà người dân thường xuyên sử dụng với tần số cao, còn dùng để vận chuyển hàng hóa, nội thất…Nếu không nắm được những quy tắc an toàn cũng như kiểm định thường xuyên thì nguy cơ xảy ra các sự cố ngoài ý muốn là rất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng sử dụng, chủ thầu thi công, xây dựng chung cư phải lựa chọn được loại thang máy đủ tiêu chuẩn.

Để đạt được hiệu quả sử dụng và độ an toàn như mong muốn, trong quá trình lắp đặt thang máy chung cư cần xác định được quy mô chung cư, ước lượng lượt di chuyển. Từ đó, các chuyên viên kĩ thuật sẽ tư vấn cho quý khách về cách lựa chọn kích thước thang máy nhà chung cư phù hợp nhất. Do quy mô chung cư luôn có sự khác biệt nên kích thước cũng có các mức khác nhau.

Đối với chung cư mini, tải trọng của thang máy thường là 450 kg đến 750 kg, vì vậy, mà các số liệu kích thước thang máy cần lựa chọn (kích thước cabin) sẽ là: chiều rộng: 140 cm, chiều sâu: 150 cm, chiều thông thủy: 230 cm

Đối với các chung cư có nhiều tầng, tải trọng của thang máy dao động trong khoảng 900 kg đến 1500 kg thì cần lắp đặt thang máy có kích thước cabin như sau: chiều rộng: 140 cm, chiều sâu: 130 cm, chiều thông thủy: 230 cm.

Desitech Việt Nam đang cung cấp đầy đủ dòng thang máy chung cư với các kích thước khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

Tin Liên Quan