Thang máy tốc độ cao

Nếu quý khách đang muốn tìm mua một loại thang máy có tính năng sử dụng tuyệt vời thì thang máy tốc độ cao là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Đây là loại thang máy có khả năng vân hành vượt trội, thường được lắp đặt và sử dụng trong các công trình, tòa nhà cao tầng, hỗ trợ rất lớn trong quá trình di chuyển của con người.

Đến với Desitech Việt Nam, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thang máy tốc độ cao mà chúng tôi cung cấp. Desitech Việt Nam chuyên bán ra thị trường các loại thang máy tốc độ cao được sản xuất bởi tập đoàn Orona – tập đoàn sản xuất thang máy hàng đầu Tây Ban Nha và nằm trong top 5 thế giới. Mọi sản phẩm đều được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường, có giấy chứng nhận kiểm định an toàn và đảm bảo mọi tiêu chí và chất lượng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng thang máy tốc độ cao của chúng tôi.

thang máy tốc độ cao

Trong quá trình sử dụng, thang máy tốc độ cao luôn thể hiện được đặc tính kĩ thuật đúng như tên gọi của nó. Tốc độ của loại thang máy này có thể lên tới 4m/s. Với các tòa nhà cao tầng, cao ốc cần phương tiện di chuyển nhanh chóng thì loại thang máy này có thể hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Tốc độ vận hành mạnh mẽ trong thời gian ngắn là ưu điểm nổi bật của thang máy tốc độ cao mà không phải loại thang máy nào cũng có được.

Không chỉ có tốc độ nổi bật, thang máy tốc độ cao còn vận hành vô cùng an toàn, êm ái. Quý khách sẽ không phải lo lắng về việc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn bởi thang máy tốc độ cao được sản xuất từ những vật liệu đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, phần khung và cabin được gia công mạnh mẽ, chắc chắn, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Mọi thanh ray chuyển động đều nhịp nhàng, tạo cảm giác vững chãi, yên tâm cho quý khách khi đứng trong cabin thang máy. Thang máy tốc độ cao cũng được trang bị hệ thống báo động an toàn, là một sản phẩm công nghệ mà bạn không nên bỏ qua.

toc_do_thang_may

Thang máy tốc độ cao sử dụng vô cùng vô cùng thuận tiện, đơn giản, quý khách sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách muốn đặt mua thang máy tốc độ cao hay cần thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên. Desitech Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thang máy cho các tòa nhà cao tầng ngoài việc an toàn tiện lợi thì còn đòi hỏi phải có tốc độ cao, Tốc độ của thang máy Orona cho các tòa nhà cao tầng có thể lên đến 4.0m/s.

 Toàn bộ thiết bị thang máy được nhập khẩu từ nhà máy Orona tại Tây Ban Nha như thể hiện trong chứng từ xuất xứ (C/O), sản xuất năm 2017 trở về sau.

All main components are imported from Orona factory (Spain) as shown in Certificate of Origin (C/O), manufactured in 2017 onwards.