Thang máy tải trọng lớn

Thang máy tải trọng lớn là một trong những loại thang máy được nhiều doanh nghiệp, công ty, chủ thầu xây dựng…ưa chuộng. Loại thang máy này không chỉ có chức năng hỗ trợ hoạt động di chuyển của con người mà còn dùng để vận chuyển các loại hàng hóa, kể cả hàng hóa hạng nặng.

Đến với Desitech Việt Nam, quý khách sẽ được cung cấp sản phẩm thang máy trọng tải lớn chất lượng hàng đầu cùng mức giá rẻ nhất thị trường, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng. Desitech Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả vận hành của thiết bị vận tải này.

TM Tai trong lon

Thang máy trọng tải lớn có ưu điểm nổi bật nhất là sứa chứa vô cùng lớn – đúng như tên gọi của nó. Cũng có thiết kế và cấu trúc tương đồng như những loại thang máy thông thường nhưng thang máy trọng tải lớn có các bộ phận được gia công rất mạnh mẽ và chắc chắn, có thể chuyên chở những loại hàng hóa cồng kềnh, thậm chí là những loại xe hơi với khối lượng cực lớn…Thang máy tải trọng lớn có thể chuyên chở hàng hóa có khối lượng trong khoảng từ 1050 kg đến 5000 kg mà vẫn cực kì êm ái.

Thang máy tải trọng lớn có khoang chứa vô cùng rộng. Quý khách có thể sử dụng để vận chuyển hết lượng hàng hóa theo yêu cầu chỉ trọng một lần di chuyển thang máy.

Thang máy tả trọng lớn có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa liên tục trong thời gian dài, từ tầng thấp lên đến tầng cao nhất mà không xảy ra bất kì trục trặc kĩ thuật nào

Sản phẩm được trang bị khả năng hỗ trợ quá tải sau mỗi lần sử dụng

thang-may-tai-trong

Không chỉ nổi bật vềăng tính nsử dụng, thang máy tải trọng lớn còn thu hút người dùng bởi sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, Desitech Việt Nam đang cung cấp các mã thang máy tải trọng lớn Orona như: Orona 3G các mã 3022, 3026, 3028, 3037…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Từ những ưu điểm nêu trên, có thể thấy thang máy tải trọng lớn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho mọi quy trình vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa. Khi mua hàng ở Desitech Việt Nam, quý khách còn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt. Desitech Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ quý khách ở mức cao nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua thang máy tải trọng lớn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên công ty. Desitech Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi khoảnh khắc cuộc sống!