Thang Máy Bệnh Viện

Với nhiều năm kinh doanh các loại thang máy, Desitech Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy bệnh viện chất lượng bảo đảm nhất. Đây cũng là loại thang máy được ưa chuộng hàng đầu ở Desitech Việt Nam, được lắp đặt và sử dụng trong những bệnh viện, trung tâm y tế…, hỗ trợ quá trình vận chuyển bệnh nhân, xe đẩy, thiết bị y tế, giường đẩy…đến địa điểm theo yêu cầu.

Do tính chất sử dụng vô cùng đặc biệt, mà thang máy bệnh viện được thiết kế và sản xuất có một số sự khác biệt so với các loại thang máy thông thường. Quan trọng nhất là đảm bảo hai tính tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Ở bệnh viện, việc vận chuyển giường bệnh cấp cứu, xe đẩy cho bệnh nhân diễn ra thường xuyên. Trong những trường hợp này không thể sử dụng cầu thang bộ hay thang cuốn mà phải sử dụng thang máy để thực hiện quy trình di chuyển bệnh nhân nhanh chóng, dễ dàng. Một số trường hợp cần vận chuyển thiết bị y tế cồng kềnh thì thang máy bệnh viện đóng góp vai trò vô cùng quan trọng.

THÔNG SỐ CƠ BẢN:

TM Benh vien2

Không chỉ vậy, thang máy bệnh viện còn phải đảm bảo độ an toàn trong mọi quá trình sử dụng, không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Chính vì được lắp đặt ở bệnh viện nên thiết bị vận tải này luôn được chú trọng ở mức rất cao về tính năng vận hàng, điều kiện kĩ thuật. Chính vì vậy, thang máy bệnh viện được đưa vào danh sách những thiết bị bắt buộc phải kiểm định thường xuyên.

Loại thang máy bệnh viện mà Desitech Việt Nam cung cấp là loại thang máy hãng Orona. Đây là thương hiệu sản xuất thang máy chất lượng cao hàng đầu thế giới Tuy các sản phẩm được nhập khẩu và bán ra ở thị trường trong nước chưa lâu, nhưng nhờ những ưu điểm nổi bật, thang máy bệnh viện cho đến ngày nay được rất nhiều địa chỉ y tế lựa chọn.

thang máy bệnh viện

Loại thang máy này hoạt động dựa vào nguồn điện và các thiết bị kết nối điện, có thể chuyên chở khối lượng tối đa lên tới 2500kg với tốc độ ổn định là 16 m/s. Mã thang máy với khoang chứa lớn nhất có thể chứa đến 33 người. Dù có sức chứa lớn nhưng thang máy bệnh viện Orona lại vận hành rất êm ái, không gây ra cảm giác khó chịu hay có bất kì ảnh hưởng tiêu cực nào đến mọi hoạt động diễn ra trong bệnh viện.

Thang máy bệnh viện có thiết kế dành riêng cho xe đẩy, kể cả những loại gường đẩy với kích thước lớn đều có thể di chuyển nhờ thiết bị này.

Có thể nói, đây là một sản phẩm công nghệ đóng góp không nhỏ vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế. Nếu quý khách có nhu cầu mua thang máy bệnh viện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.