Giới thiệu

Đôi nét về công ty

Orona là công ty thiết kế, sản xuất, lắp đặt, hiện đại hóa và bảo trì  thang máy lâu đời của Tây Ban Nha, thành lập năm 1964

– Hiện nay công ty nằm trong top 5 châu âu, và top 10 thế giới về sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy

– Là công ty thang máy đầu tiên đạt chứng chỉ thiết kế xanh Ecodesign IS0 14006 về thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng của thế giới

– Công ty đầu tư 5% doanh thu vào hoạt động nghiên cứu phát triển, công ty có trường đại học riêng, có trung tâm nghiên cứu phát triển, có toàn nhà trung tâm hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời.

– Sản phẩm thang máy của công ty có hiệu suất tiêu thụ năng lượng đạt mức AAA mức tốt nhất trong bảng hiệu suất tiêu thụ năng lượng.

– Khả năng đáp ứng của thang máy Orona là rất linh hoạt, từ kích thước hố thang của khách hàng, Orona sẽ đưa được giải pháp phù hợp.

– Orona chỉ có một nhà máy duy nhất ở thành phố San Sebastian, đây cũng là nhà máy sản xuất thang máy hoàn chỉnh lớn nhất châu âu. Do vậy sản phẩm thang máy của Orona cung cấp ở Châu Âu và sản phẩm cung cấp ở Châu Á có chất lượng là như nhau.

– Orona có rất nhiều khách hàng là các tập đoàn lớn của Châu Âu và Thế giới ví dụ như tập đoàn thời trang zara.

Công ty TNHH phát triển công nghệ và kỹ thuật Desitech Việt Nam là đại lý của Orona tại Việt Nam được thành lập  theo quyết định số 0106803173 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy của Orona,
Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty về lĩnh vực công nghệ, cung cấp thiết bị công nghệ và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.


Triết lý của chúng tôi

Luôn luôn làm khách hàng hài lòng,

Định hướng phát triển của công ty

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT DESITECH VIỆT NAM

–           Địa chỉ chính   : Số 6 ngách 250/51 Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 6th Floor,  Tòa nhà Vinashin , đường Trần Thủ Độ , quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội , Việt Nam

–           Điện thoại        : 04 62597792                                     – Fax: 04 62596171